ทำเอาหลายฝ่ายต่างประหลาดใจไปตามๆ กัน เมื่อนักร้องสาวคนดัง "อายูมิ ฮามาซากิ" ได้ประกาศว่าผู้ที่จะมาเป็นเหมือนกับพ่อเลี้ยงของเธอจากการแต่งงานครั้งที่ สองของแม่ของเธอ นั้นมีอดีตเป็นคู่เดทของเธอสมัยมัธยมมาแล้ว
       
       อายูมิ ฮามาซากิ นักร้องสาวคนดังวัย 30 ของแดนปลาดิบ ได้เผยข่าวที่น่ายินดีพอๆ กับความประหลาดใจต่อหลายๆ ฝ่าย เมื่อว่าที่สามีใหม่ของคุณแม่ของเธอนั้นเป็นหนึ่งในพนักงานร้านขายของชำที่ แม่ของเธอเป็นเจ้าของ แถมหนุ่มคนนั้นเคยเป็นกิ๊กเก่าของเธอในสมัยไฮสคูลมาแล้วด้วย
       
       ทางอายูเผยว่าตำนานรักต่างวัยของทั้งคู่ค่อยๆ ผลิดอกออกผลตามเวลา หลังจากดูใจกันได้ที่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันเร็วๆ นี้ ซึ่งตัวอายูเองก็สนับสนุนความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างเต็มที่ โดยไม่คิดว่าความห่างของอายุจะเป็นอุปสรรคแต่อย่างใด
       
       ตามรายงานของสื่อในญี่ปุ่น อายูต้องโตมาโดยการเลี้ยงดูของยายและแม่เพียงลำพัง นับตั้งแต่ผู้เป็นพ่อจากเธอไปตั้งแต่อายุได้ 3 ขวบ สองแม่ลูกคู่นี้ได้ฝ่าฟันความลำบากของชีวิตมาด้วยกัน จนกลายเป็นคู่แม่ลูกที่สนิทสนมกันมากๆ ขณะที่กิจการร้านขายของกำลังก้าวหน้าอยู่ในขณะนี้ ผู้เป็นแม่ของอายูก็กำลังจะฉลองการกลับมาเป็นเจ้าสาวอีกครั้งด้วย โดยข่าวดังกล่าวอายูเป็นคนเปิดเผยเองในงานประชุมประจำปีของค่าย Avex Music ที่สร้างความประหลาดใจแก่เพื่อนร่วมงานของเธออย่างมาก
       
       แหล่งข่าวเผยว่าหนุ่มที่จะมาเป็นว่าที่พ่อเลี้ยงของอายูคนนี้จริงๆ แล้วเคยเป็นอดีตเพื่อนสนิทสมัยไฮสคูลของเธอที่เมืองฟูกุโอกะ และทั้งคู่เคยออกเดทด้วยกันมาแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ต้องยุติลงเมื่อเธอต้องเดินทางมาที่โตเกียว เพื่อไล่ตามความฝันของเธอ ส่วนหนุ่มผู้นี้ต่อมาได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยโตไดที่โตเกียว และได้มาขอความช่วยเหลือเรื่องงานกับแม่ของอายูหลังจากที่เขาจบการศึกษาแล้ว จนเธอรับเขาเข้าทำงานเป็นพนักงานในร้านของเธอ และพัฒนาความสัมพันธ์กันจนกลายเป็นความรักในที่สุด

 

Credit  :  J-doramanga

Comment

Comment:

Tweet