เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา สาว Aya Ueto อายุ 23 ปี ได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวยเป็นครั้งแรกที่ Aoyama Elysion House ในกรุง Tokyo ทั้งนี้ชุดนี้สาว Aya Ueto ได้มีส่วนในการออกแบบและเลือกเนื้อผ้า และสีของชุดนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งชุดแต่งงานที่เธอได้มีส่วนในการออกแบบนั้นมีถึง 4 ชุด และชุดสำหรับผู้หญิงอีก 6 ชุดด้วยกัน ซึ่งในงานนี้เปิดตัวชุดที่เธอออกแบบนี้ใช้ชื่อว่า “U Aya Ueto Dresses”

Aya Ueto ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับธุรกิจของเธอครั้งนี้ว่า “พวกเราใช้เวลาในการออกแบบ และตัดเย็บชุดพวกนี้นานมาก และยังได้ใส่ความรู้สึกเข้าไปในชุดแต่ละชุดด้วย ซึ่งเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของฉันที่เกี่ยวกับการออกแบบเสื้อผ้า และฉันก็สนุกกับมันมาก ราคาของชุดก็ไม่แพงมากถ้าเทียบกับสิ่งที่เราตั้งใจทำมัน ฉันหวังว่าจะได้เห็นคนใส่เสื้อผ้าของฉันค่ะ”

และผู้สื่อข่าวได้ถามเธอเกี่ยวกับงานแต่งงานของเธอเอง เธอก็ตอบว่า "ความจริงฉันก็อยากจะแต่งงานในช่วงที่อายุยังอยู่เลขสอง หรือไม่เกินสามสิบปี ฉันอยากให้ความรักของฉันค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปตามธรรมชาติ ไม่อยากเร่งรัดอะไรค่ะ"

เสื้อผ้าของ Aya จะวางขายในร้าน Joyful Eli ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป แฟน ๆ ของเธอหาไปญี่ปุ่นอย่าลืมอุดหนุนเสื้อผ้าของเธอด้วยนะคะ

Credit  :  Japankiku

9 กุมภาพันธ์ 2552

Comment

Comment:

Tweet